Tam Hoa  – Công ty chuyên phá dỡ công trình giá rẻ tại quận Bình Tân- TPHCM

Hiện nay việc tháo dỡ công trình thường do các đơn vị có đầy đủ máy móc cũng như nhân công có kinh nghiệm nhận làm. Việc sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình sẽ mang đến những lợi ích cũng như thuận lợi lớn cho chủ nhà, chủ công trình trước khi bắt đầu xây dựng nhà, công trình mới. Và một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đó chính là Tam Hoa – Đơn vị chuyên dịch vụ phá dỡ công trình giá rẻ tại quận Bình Tân

1. Thi công, tháo dỡ công trình là gì?

Dịch vụ phá dỡ công trình 

Dịch vụ phá dỡ công trình tại quận Bình Tân được hiểu là quá trình tiến hành phá dỡ một phần hoặc toàn bộ nhà, công trình đã được xây dựng sẵn trên một diện tích đất để giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho dự án, công trình mới.

Dịch vụ phá dỡ công trình được hiểu là sẽ có bên, đơn vị đứng ra nhận việc tháo dỡ các công trình hoặc chính là bên tiến hành cho việc xây dựng công trình mới tiến hành. Sau đó, chủ công trình sẽ phải thanh toán chi phí thi công, tháo dỡ công trình cho đơn vị tiến hành phá dỡ theo thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ phá dỡ công trình thường có các dạng chủ yếu như sau:

  • Tháo dỡ nhà cấp 4

  • Tháo dỡ nhà bê tông cốt thép

  • Tháo dỡ nhà xưởng

  • Tháo dỡ biệt thự, nhà hàng, khách sạn

  • Phá dỡ đường, cầu cống

….

Tùy theo từng loại hình tháo dỡ khác nhau mà chi phí cũng như quá trình tháo dỡ sẽ có sự khác biệt. Trong số dịch vụ tháo dỡ kể trên thì việc tháo dỡ nhà dân bên cạnh có các nhà kề sát được xem là khó tiến hành và cần tìm hiểu quy hoạch sẵn cũng như dự tính các phương án để không gây ảnh hưởng về nghiêng, sụt cho các nhà xung quanh.

Trường hợp tháo dỡ biệt thự, khách sạn, nhà xưởng thì lại cần nhiều đến các loại thiết bị máy móc hiện đại để quá trình phá dỡ đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm sức lực hơn.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công tháo dỡ nhà, công trình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công tháo dỡ công trình

Khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình chuyên nghiệp sẽ giúp cho chủ của công trình bớt đi được rất nhiều rủi ro và mang lại nhiều lợi ích cụ thể như sau:

  • Rút ngắn thời gian phá dỡ công trình

Sử dụng dịch vụ thi công, phá dỡ công trình từ đơn vị tháo dỡ công trình chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo tiến độ về thời gian khiến cho dự án không bị chậm gây ảnh hưởng cho các giai đoạn sau.

  • Tránh gây rủi ro cho các công trình liền kề

Khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình, bên thi công sẽ tiến hành theo các bước nhất định để đảm bảo trong quá trình thi công phá dỡ không xảy ra sai sót và gây thiệt hại như nghiêng, lún sụp cho các công trình liền kề. Trước khi phá dỡ, sẽ có đội thi công đến khảo sát địa hình xung quanh đề đề ra các phương án phá dỡ an toàn không gây ảnh hưởng đến xung quanh nên chủ công trình sẽ phần nào an tâm hơn.

3. Tam Hoa – dịch vụ thi công tháo dỡ công trình giá rẻ, uy tín tại Bình Tân

Tam Hoa cung cấp dịch vụ thi công, tháo dỡ công trình giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị thi công tháo dỡ nhà quận 6 giá rẻ với nhiều loại hình khác nhau. Nhưng để tìm được một đơn vị thi công tháo dỡ công trình giá rẻ, uy tín thì công ty Tam Hoa chính là một lựa chọn đảm bảo và uy tín mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay, đơn vị thi công phá dỡ công trình Tam Hoa đã có nhiều năm liền trong lĩnh vực xây dựng, thi công phá dỡ công trình với đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ nhà, công trình. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại giúp cho quá trình thi công tháo dỡ công trình được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình Tam Hoa hiện nay hoạt động ở cả Hà Nội và Hồ chí Minh. Ở Hồ Chí Minh, công ty Tam Hoa chủ yếu cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình ở hầu hết các quận huyện như quận Bình Tân, quận 6, quận 8, quận 11,… Chính vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công tháo dỡ công trình của Tam Hoa, bạn đọc có thể tham khảo thông tin liên hệ của công ty dưới đây:

Địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TAM HOA

– Tầng 25, tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

– Số 99/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, TPHCM.

Hotline: 0356222111

Email: tamhoajsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *