Kệ rượu treo tường Đẹp để trang trí cho phong khách

Edf9206e926e94fcfc97b218188f9c41

Cùng với sự phát triển của thị trường nội thất, những mẫu kệ rượu được thiết kế đa dạng theo nhiều cách điệu và kiểu dáng không giống nhau. Trong đó, Kệ rượu treo tườngxu hướng thiết kế được yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tại sao nên chọn lựa kệ rượu treo tường đẹp để trưng bày?

Trong cuộc sống tối tân tại thời điểm này, kệ rượu giữ một nhiệm vụ đáng kể trong trang trí nội thất gia đình và một số địa điểm bán hàng. Có rất phần đông người nghĩ rằng, chỉ có những người nghiện rượu mới cần kệ trưng bày và lưu trữ rượu tuy nhiên họ không biết được kệ rượu còn có rất nhiều ý nghĩa không giống nhau.

Kệ rượu treo tường đẹp - Những mẫu sản phẩm hot nhất hiện nay - Nội Thất  Hòa Phát Miền Nam

  • Thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp: Có những chai rượu vô cùng giá trị, đặc biệt là những chai rượu ngoại với mức giá có thể lên đến hàng triệu hoặc chục triệu. vì thế, để xứng tầm và nâng cao giá trị của sản phẩm, chắc chắn bạn cần chọn cho mình một mẫu kệ rượu thật đẹp đẽ và ấn tượng.
  • Tính thẩm mỹ cao: Hầu hết các mẫu tủ rượu treo tường phòng khách hay bất cứ nơi đâu đều được làm nhiều từ gỗ và được xử lý kỹ lưỡng, phun sơn xinh đẹp. Vì nguyên liệu bằng gỗ nên rất dễ gia công, bởi vậy ngày nay, các mẫu kệ rượu đẹp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, đường nét sáng tạo bất ngờ.
  • Tiết kiệm diện tích căn phòng: Vì là kệ treo tường nên bạn không cần quá nhiều diện tích khu vực sàn nhà, sản phẩm được thiết kế gắn chặt trên tường, nhỏ gọn – thông minh được chia thành những ngăn lưu trữ rượu gọn gàng, khoa học và tạo nên sự tiện nghi cho ngôi nhà.

3 Mẫu thiết kế kệ rượu đẹp nhất

1. Kệ rượu đẹp hình thoi

Những kệ rượu treo tường hình thoi không chỉ được tạo hình theo hình thoi cơ bản mà là sự lồng ghép với nhau tạo ấn tượng hơn cho không gian. Trong các khối hình lớn còn được chia thành nhiều hình thoi nhỏ vừa với kích thước những chai rượu để thuận tiện cho việc xếp sắp.

25 MẪU KỆ RƯỢU TREO TƯỜNG ĐẸP HiỆN ĐẠI - CAO CẤP - AEROS

Những kệ rượu hình thoi hay được kết hợp thêm với những kệ treo tường thanh ngang để mang lại cảm giác rộng mở hơn cho không gian và cũng để tăng thêm khả năng sắp đặt số lượng các chai rượu và ly cốc kèm theo.

Kệ rượu treo tường đẹp hình thoi được thực hiện từ gỗ công nghiệp cần có bề mặt phẳng mịn, các đường nét đồng đều, tinh tế và đáng chú ý chúng có rất nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn từ tươi sáng cho đến màu trầm hay sang trọng, hiện đại.

2. Kệ rượu đẹp chữ U

Kệ treo tường chữ U là bộ sản phẩm gồm 3 kệ chữ U tách rời nhau và có kích thước khác nhau. Sự khác biệt này mang đến những chiếc kệ rượu treo tường độc đáo hơn, chúng sẽ được sáng tạo với nhiều cách lắp đặt và trang trí để thay đổi sự đơn điệu và nhàm chán cho không gian.

Mẫu kệ sách treo tường chữ U gọn nhẹ đẹp tinh tế

Những kệ rượu chữ U có thể được Kết hợp với các kệ treo tường khác hoặc kết hợp cùng nhiều màu sắc để tăng thêm nét đẹp cho không gian và làm nổi bật hơn những chai rượu.

3. Kệ rượu treo tường đẹp ô vuông, chữ nhật

Dựa trên ý tưởng kết hợp các hình ô vuông, chữ nhật. Các kệ rượu xuất hiện lần đầu với muôn vàn ý tưởng không giống nhau. Có khi chúng được ghép nối liên tiếp với nhau và đan xen giữa các ô vuông, chữ nhật để bạn linh động sắp đặt các chai rượu.

25 MẪU KỆ RƯỢU TREO TƯỜNG ĐẸP HiỆN ĐẠI - CAO CẤP - AEROS

Cũng có những không gian nên dùng những kệ rượu ô vuông, chữ nhật rời rạc nhau để bố trí ở các vị trí khác nhau hoặc điều chỉnh để cân bằng không gian xung quanh. Dù là cách thức nào thì mỗi mẫu kệ rượu đều cung cấp nét đẹp riêng và công năng dùng riêng.

Kết

Với 3 mẫu kệ rượu treo tường đẹp trên đây, bạn đã tìm ra ý tưởng cho mình chưa? nếu chưa, đừng ngần ngại, hãy tìm đến Nội thất Aeros để sở hữu những mẫu kệ trưng bày rượu đẹp nhất và thu hút nhất!

Xem thêm: Hướng đẫn trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: aeros, lenado)