Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

Nội thất giá rẻ là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề nội thất giá rẻ. Trong bài viết này sieuthihoaphat.vn  sẽ viết bài về Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

4. Mua hàng ở địa chỉ đáng tin cậy

Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

HOMIFY

cho đến nay IKEA chưa có showroom tại Viet Nam, tuy vậy trong tương lai gần, tập đoàn nội thất nổi tiếng này đang lên kế hoạch phát triển tại phân khúc nước ta. Trong thời gian mong muốn thì bạn đủ sức lướt website hoặc đặt mua đồ IKEA qua các bên trung gian mà vẫn đảm bảo chất lượng giống như ikeastore.com.vn

không những thế bạn đủ sức xem qua một số địa chỉ uy tín khác như: UMA: siêu thị đồ nội thất style Thụy Điển được sản xuất tại VN với showroom được đặt trên toàn quốc.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Đêm Trắng Home, Sadéc District, CASA Sofa, Bàn Ghế đẹp – PT&T WOOD, thegioidenxinh.com

Tại Hà Nội: 282 design, D.A.Space, IMA – Sofa style Ý, Handyman Decor & Furniture

6. Đo đạc, nắm rõ kích thước ngôi nhà và hàng hóa

Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

Để có một plan mua sắm chi tiết, bạn cần nắm rõ kích thước, nhu cầu và tỉ lệ hàng hóa mình cần mua. Để sử dụng được điều đó, đầu tiên hãy đo click thước ngôi nhà và các cánh cửa phòng một mẹo cẩn thận. Lập mặt bằng và đánh dấu kích thước như ảnh vẽ. Điều này sẽ làm bạn định hình và có một tool ước lượng phân tích món đồ cụ thể. Tránh việc mua phải đồ quá lớn, quá bé, sinh ra các khoảng chân trời chết.

Need help with your home project?
lấy in touch!

REQUEST free CONSULTATION

7. Khảo giá trên các website

Hướng dẫn 15 cách để mua nội thất giá rẻ nhất 2020

HOMIFY

Để đủ sức ước lượng giá bán và chi phí đầu tư một phương pháp kết quả nhất, hãy làm một bước dễ dàng là thực hieenjkhaor giá qua các website. online internet tăng trưởng đem đến cho bạn công cụ hữu hiệu để tham khảo mẫu mã, giá thành, update các khuynh hướng và chất liệu nội thất dùng trong trang trí mới nhất.

9. tham gia các website chuyên chia sẻ trải nghiệm mua sắm và trang trí nội thất

Huong Dan 15 Cach De Mua Noi That Gia Re Nhat 2020 13

HOMIFY

Có một số web, diễn đàn gia đình chuyên chia sẻ kinh nghiệm và tips vặt trong thiết lập và trang trí nhà ở. Bạn có thể tham dự ngay tại website của homify hoặc tại địa chỉ Facebook của chúng tôi.

không những thế, bạn có thể tham khảo cái bài viết về đề tài này tại vnexpress, webtretho, baomoi,…

11. Mua đồ nội thất đa tính năng

Huong Dan 15 Cach De Mua Noi That Gia Re Nhat 2020 9

Bed in a Bun

LOAF

Đồ nội thất đa tính năng là một cách để tiết kiệm tiền nong và diện tích. lựa chọn đồ nội thất đa chức năng đang là khuynh hướng trang trí nội thất hiện đại. Những chân trời cơ động, chuyển đổi rất phù hợp với người trẻ giàu năng lượng. Một phương pháp vừa cắt giảm tiền vừa tận dụng diện tích, chưa kể các design đa tính năng luôn hiện đại thời thượng và bắt mắt. Quá hào hứng phải không!

13. Tránh đồ nội thất chất liệu đắt tiền

Một trường hợp không giống bạn hay gặp khi mua sắm và đóng đồ nội thất, đó là chọn giữa 2 chất liệu sản phẩm, một mẫu với chất liệu thường và một mẫu chất liệu đắt tiền với giá thành cao hơn gấp 3, 4 lần. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, để khẳng định đẳng cấp thì bạn nên chọn mẫu hàng hóa với chất liệu cao cấp, sang chảnh. tuy nhiên, nếu bạn k đủ điều kiện kinh phí thì cũng đừng quét làm buồn, món hàng với chất liệu thường đem đến chất lượng giúp cho không thua gì món hàng cao cấp, với độ bền tương tự. Có khác chỉ là về thẩm mỹ và đẳng cấp mà thôi.

15. Theo dõi tin tức, đọc góp ý của người mua

HOMIFY

Theo dõi tin tức, góp ý của khách hàng là một hướng dẫn để phân tích và xem qua chất lượng món hàng, tránh mua hàng một hướng dẫn hớ hênh. Đừng lười biếng mà bỏ qua bước cần thiết này nhé!

Nguồn: https://www.homify.vn