Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 tiện ích cho gia đình

Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 trong cuộc sống tối tân hiện nay thì việc quét dọn nhà cửa cũng đã được nâng thách thức mới. Thế nên những chiếc máy hút bụi tiếp tục được ra đời.

Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 sơ lược

ELX Pure F9 Unpack Experience - YouTube
Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 sơ lược
  • Máy hút bụi cầm tay, hộp chứa bụi 0.7 lít nhỏ gọn, hợp lý sử dụng.
  • Dùng pin, không dây dễ dàng sử dụng hút được diện tích tối ưu tới 80 m2 cho 1 lần sạc.
  • Bộ lọc EPA 12 giúp lọc sạch không khí, bụi bẩn trong nhà.
  • Có đầu hút giường, bàn chải quét bụi mịn, bàn chải mịn vệ sinh thêm tiện lợi.

>>>Xem thêm :Bàn góc cho trưởng phòng UNP1880CS3

Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 đặc điểm của máy

Máy hút bụi Electrolux Pure F9 là dòng máy làm từ khung kim loại tăng độ bền, các chi tiết bên trong làm từ nhựa cao cấp, giảm trọng lượng tối ưu. Máy có trọng lượng khoảng 3,2 kg dễ dàng sử dụng cầm nắm và hút bụi tại các góc cao.
Phần tay cầm của máy tích hợp 3 nút điều khiển chủ đạo đấy là tăng giảm sức hút và nút bật/tắt. Thiết kế dễ dàng có thể kể cả những người chưa dùng máy luôn luôn giản đơn làm quen được.
Phần thân máy có 3 đèn LED giúp hiển thị pin, có tay cầm để nhấc lên cất máy đi. Phần này cũng thay đổi lên hoặc xuống để thuận tiện trong việc dọn dẹp các góc hẹp. đây chính là công nghệ Flexlift dành riêng cho máy hút bụi không dây Electrolux Pure F9.

Tiện ích của máy

Về căn bản thì máy hút bụi được sinh ra để cho việc dọn dẹp nhà cửa được đơn giản hơn. Thay vì phải dùng chổi quét vừa tốn sức vừa chưa chắc đã sạch (tuỳ theo trình độ, mình thì không được cao cho lắm), chúng ta chỉ cần đẩy máy vài đường lả lướt là Tất cả mọi thứ sẽ sạch bon.
Nỗi lo ở chỗ thời gian trước thì máy hút bụi có dây mạnh nhưng bất tiện, còn loại không dây thì cơ động tuy nhiên lại yếu. Electrolux đã giải quyết bài toán này với Pure F9, một chiếc máy hút bụi không dây tuy nhiên có sức hút rất mạnh mẽ. Cùng với nhiều chức năng tiện lơn cho phép hút được từ mặt sàn cho đến mặt bàn, từ trên kệ cho đến trong hốc, con người có một chiếc máy hút bụi khá ư là tuyệt dành cho các bà nội trợ trong gia đình và các anh mày râu lâu lâu phụ vợ dọn nhà.

Thiết kế ưu việt và dễ dàng sử dụng

Trải nghiệm máy hút bụi không dây Electrolux Pure F9: Lực hút mạnh mẽ và  thiết kế linh hoạt
Thiết kế ưu việt và dễ dàng sử dụng

Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 có tạo hình dạng cây “kinh điển”, vẻ ngoài hiện đạiđánh giá cao sự giản đơn nhưng vẫn tích hợp các chức năng tân tiến nhất, đặc trưng của các sản phẩm nhà Electrolux. nếu như quan sát kỹ hơn, toàn bộ những cụ thể và đường nét của Pure F9 đều giúp cho người dùng có thể di chuyển linh hoạt và hút bụi mọi nơi mà không cần phải tốn sức.

>>>Xem thêm :Hướng dẫn cách sử dụng két sắt cơ đơn giản từ A đến Z

Hộp đựng bụi của Electrolux Pure F9

Làm bằng chất liệu nhựa trong, nhìn thấy được bụi bên trong có thể dễ dàng biết được khi nào cần đổ bụi. Hộp đựng bụi này có dung tích 0,7 lít, tháo ra đơn giản và cũng có khả năng rửa được. Trong hộp có một đầu lọc, khi hút không khí sẽ qua bộ lọc đó để đảm bảo không khí thải ra là không khí sạch. Bộ lọc này là bộ lọc EPA 12 và theo nhà sản xuất thì nó có khả năng lọc được các hạt bụi kích cỡ siêu nhỏ kích cỡ từ 0,3-2.5 µm

Trọng lượng máy nhẹ

Trọng lượng của máy chỉ khoảng 3kg, có thể cầm một tay dễ dàng. Phiên bản mà chúng tôi dùng để đánh giá có thân máy màu trắng, sang trọng và tinh tế. Trong hoàn cảnh mong muốn “ngầu” hơn, bạn có thể chọn lựa phiên bản màu đen với công suất nhỏ hơn một tí và mức giá thấp hơn.

Trải nghiệm lực hút và thời lượng pin

Lực hút yếu là vấn đề được xem là nhược điểm “cố hữu” với các máy hút không dây. tuy nhiên vài năm quay lại đây, việc làm này đang dần thay đổinhất là với những máy hút bụi không dây ở phân khúc cao cấp. Theo đưa ra của nhà cung cấp, Electrolux Pure F9 có lực hút mạnh hơn máy hút bụi có dây máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 công suất 1800W khi đo trên các mặt nền cứng.

Electrolux Pure F9: Máy hút bụi không dây nhiều tính năng tiện lợi, giá  16,5 triệu - YouTube
Trải nghiệm lực hút và thời lượng pin

Đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 để nhận xét đạt kết quả tốt hút bụi của máy, VnReview dùng thực tế trong căn nhà có khu vực được trải thảm, lát gỗ và gạch men. Hậu quả cho chúng ta thấy máy công việc đạt kết quả tốt trên cả ba bề mặt sàn này. Trên bề mặt thảm trải nhà, đầu hút mặc định của Electrolux Pure F9 không gặp vấn đề với các thử nghiệm chúng tôi đặt ra: gồm 20g bột mịn cà phê

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về đánh giá máy hút bụi electrolux pure f9 tiện ích cho gia đình. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đẻ xem qua bài viết của sieuthihoaphat.vn nhé.

>>Xem thêm :Ghế ăn dặm cho bé được sữ dụng nhiều nhất 2020

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( tuvanchonmua, hahahaha, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *